cách làm món gà chiên vụn bánh ngon tại nhà
Bạn đang chần chờ chọn cách thức cừu gà làm sao để ngon miệng và hấp dẫn? Vậy hãy thử ngay công thức gà cừu vụn bánh của monansinhvien.com nhé. Miếng gà cừu giòn rụm thơm mùi trứng và hương bánh mỳ sẽ làm bạn thích mê luôn.
- cách khiến sườn xào chua ngọt miền Bắc đơn giản mà ngon
- phương pháp làm sữa ngô ngon tại nhà
- bí quyết làm nem chua cừu Hà Nội ngon tuyệt
- cách thịt bò khô ngon tại nhà
nguyên liệu khiến cho gà chiên vụn bánh (4 người ăn)
– 600g ức gà đã lọc da và xương
– 1 chén bột mỳ
– 1 chén vụn bánh mì
– 2 quả trứng
– Muối và tiêu xay
– Dầu ăn
– Ngũ vị hương
cách khiến cho món gà cừu vụn bánh
Bước 1: Sơ chế
– Ức gà rửa sạch thái miếng vuông quân cờ
– Trộn đều bột mì với một thìa ngũ vị hương, một nhúm muối và tiêu xay
– Đánh 2 quả trứng ra bát cộng một thìa cà phê nước
Bước 2: thực hành món gà rán vụn bánh
– làm cho hot chảo, sau khi chảo nóng thì đổ 1 chén dầu ăn vào (nên rán bằng chảo nhỏ để tiết kiệm dầu ăn mà miếng gà vẫn ngập dầu)
– Phủ một lớp bột mỳ mỏng và đều cho miếng giết mổ gà
– Sau ngừng thi côngĐây thả vào hỗn hợp trứng
– chung cục lăn qua lớp vụn bánh mỳ, nhớ để vụn bánh phủ đều miếng giết nha
– lúc dầu ăn xôi nhẹ thả miếng làm thịt đã tẩm ướp vào và khởi đầu chiên. Nên rán ở lửa vừa phải để gà với lớp ngoài giòn mà vẫn chín đều bên trong.
– cừu tới khi gà với màu nâu vàng đều thì gắp ra để trên giấy dậm bớt dầu rồi bày lên đĩa là hoàn tất món ăn.
– Món gà cừu vụn bánh sẽ ngon hơn nếu như ăn kèm có tương ớt hoặc sốt cà chua.
Chúc Anh chị em thành công có cách thức làm gà cừu vụn bánh mới lạ mà ngon này nhé!