cách ướp thịt lơn nướng

18:56 Saigon Food 0 Comments

vật liệu ướp làm thịt heo nướng: tỉ lệ cho 1kg giết heo

- Hành khô: 40g
- Tỏi: 30g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Hạt điều đỏ: 5g
- Mật ong: 30ml
- Hạt nêm: 7g
- Dầu ăn: 30ml
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
cách thức làm:
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
- Bóc sạch vỏ hành khô và tỏi, băm nhỏ rồi cho vào bát, thêm ngũ vị hương và hạt nêm vào. sử dụng dầu ăn bác với hạt điều đỏ để lấy dầu màu điều, bỏ hạt đi. Thêm mật ong và dầu điều đỏ vào trộn đều.
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
- Trộn đều những gia vị để tạo thành nước sốt ướp giết thịt.
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
sở hữu phần nước sốt này, Các bạn sở hữu thể sử dụng để ướp giết mổ ba chỉ nướng, giết mổ xiên nướng, nầm nướng hay các loại lòng nướng cũng đều rất ngon và hợp nhé. thời kì ướp các cái giết phải trong khoảng 30 phút trở lên đối sở hữu cái cắt miếng mỏng và tối thiểu 2h đối mang mẫu giết để nguyên khối.

vật liệu ướp thịt bò nướng: cho 1 kg giết mổ bò

- Hành khô: 50g
- Tỏi: 50g
- Củ sả non: 2 củ
- Dầu hào: 30ml
- Bột quế: 30g
- Hạt điều đỏ: 5g
- Gia vị: 5g
- Đường: 10g
- Dầu ăn: 40ml
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
cách làm:
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
- Sơ chế sạch tỏi, hành khô, củ sả rồi xay nhỏ hoặc băm nhỏ vừa, thêm gia vị, tuyến phố, bột quế vào. bác bỏ dầu ăn mang hạt điều đỏ rồi bỏ hạt đi lấy dầu màu điều. Cho dầu hào và dầu màu điều vào bát sả tỏi hành khuấy đều thành sốt ướp giết mổ bò.
Cách làm gia giảm ướp thịt heo, thịt bò nướng thật ngon
- Đây là các nguyên liệu căn bản để ướp giết thịt bò nướng nhưng cũng tùy vào khẩu vị mà Các bạn mang thể bỏ sả đi và thay bằng gừng hoặc cũng sở hữu thể thay dầu hào bằng sa tế để tạo lên rộng rãi mùi vị làm thịt bò nướng khác nhau, ngoài ra ví như ăn được cay Anh chị sở hữu thể cho thêm chút ớt bột vào ướp cộngkhi nướng món ăn sẽ sở hữu vị cay nhẹ rất quyến rũ.
Mách bạn cách ướp thịt lợn và thịt bò nướng ngon
thời gian ướp giết thịt bò cũng tùy theo món, giết thịt cắt lát mỏng thì cũng chỉ cần 30 phút là đã ngấm nhưng thịt miếng to hoặc nguyên khối thì cần thời gian ướp lâu hơn và chỉ mất khoảng chờ ngấm, Anh chị hãy cho làm thịt đã trộn sốt ướp vào ngăn mát tủ lạnh nhé.
Chúc Các bạn thành công sở hữu 2 cách ướp làm thịt bò và giết mổ lợn nướng căn bản như trên.