Những món ăn hàn quốc ngon trong ngày lạnh
6 món ấm nóng cho ngày đông Hàn Quốc
Hoppang: Hoppang là
mẫu bánh bao mềm, thường được bày bán trên
con đường Hàn Quốc. Hoppang truyền thống
bác ái đậu đỏ,
bên cạnh đó cũng
sở hữu rộng rãi loại khác nhau
có thành phần như
giết, phô mai, rau, khoai lang, bí ngô ngọt. Cũng như bungeoppang,
dạng hình của hoppang
phổ thông sở hữu rộng rãi kích cỡ. Mỗi
mẫu bánh
có giá
trong khoảng 700
đến một.000 won (khoảng 14.000 – 20.000 đồng). Bạn
có thể
tìm tìm ở
gần những cửa hàng tạp hóa, quán hàng rong hoặc
những chợ
sắp khu dân cư. Ảnh: pinterest
Tteok-bokki: Tteok-bokki là món ăn Hàn Quốc
phổ biến có vị cay ngọt
đặc thù. Thành phần chính là bánh gạo trộn lẫn
sở hữu bánh cá và
các mẫu rau củ như hành,
cải bắp, cà rốt và bột ớt. Người đầu bếp nấu chín
hỗn hợp này và thêm nước sốt
sốt dẻo. Du khách
mang thể thử tteok-bokki ở khắp Hàn Quốc. Giá cho
một phần ăn
nao núng 2.500 – 3.500 won (khoảng 50.000 – 70.000 đồng). Ảnh: tumblr
Hotteok: Hotteok là món ăn dân dã nhất được
nhiều người dân địa phương và du khách
ưa thích. Mùa đông
đến,
những địa điểm như
xã Insa-dong và chợ Namdaemun nườm nượp
những quầy bán hotteok và thực khách đói bụng. Hotteok được
khiến cho trong khoảng bột gạo trộn
mang con đường, đậu phộng và quế. Bột bánh được nặn thành hình tròn mỏng và
rán qua chảo dầu. Món ăn cũng được chế biến
mang phổ quát chiếc nhân bên trong tùy theo khẩu vị của thực khách. Giá cho
1 cái bánh là 700 –
một.000 won (khoảng 14.000 – 20.000 đồng). Ảnh: teamsejong